Quảng cáo 4
Quảng cáo 3
Quảng cáo 2
Cong ty

Chi tiết

Tọa đàm “Điều chỉnh Quy hoạch chung Thành phố Hồ Chí Minh và Quy hoạch Khu Đô thị sáng tạo”

Ngày đăng: 22-03-2018
Lượt xem: 2756

Nhằm chuẩn bị cho công tác rà soát, điều chỉnh Quy hoạch chung Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 21 tháng 03 năm 2018, Sở Quy hoạch Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh đã phối hợp với Ngân hàng Thế giới (World Bank) tổ chức buổi Tọa đàm về “Điều chỉnh Quy hoạch chung Thành phố Hồ Chí Minh và Quy hoạch Khu Đô thị sáng tạo”.
Đại diện Ngân hàng Thế giới (World Bank) cho biết, Thành phố Hồ Chí Minh là một đô thị được Ngân hàng thế giới đánh giá cao qua những nỗ lực phát triển nâng cao giá trị đô thị và hiện đang là trọng tâm nghiên cứu của tổ chức Ngân hàng Thế giới về các chính sách hỗ trợ Đô thị. Đây là buổi Tọa đàm trong khuôn khổ kỹ thuật của World Bank nhằm lắng nghe, tìm hiểu để có đề xuất về những nội dung có thể tham gia, hỗ trợ Thành phố Hồ Chí Minh trong công tác Điều chỉnh Quy hoạch chung Thành phố Hồ Chí Minh ngay từ giai đoạn đầu.
Buổi Tọa đàm diễn ra sôi nổi với sự tham gia ý kiến của đông đảo chuyên gia, nhà nghiên cứu từ các Sở ban ngành của thành phố và các trường Đại học.
Các đại biểu tham dự tọa đàm đã đề xuất Ngân hàng Thế giới hỗ trợ Thành phố Hồ Chí Minh trong công tác Điều chỉnh Quy hoạch chung Thành phố bằng việc phân tích, khơi động nguồn lực xã hội để Thành phố có cơ chế, chính sách, phù hợp. 
Buổi Tọa đàm đã góp phần thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa Sở Quy hoạch – Kiến trúc và World Bank trong công tác Điều chỉnh Quy hoạch chung Thành phố Hồ Chí Minh, hướng tới một Đô thị phát triển thông minh trong khu vực và xứng tầm Thế giới. (TTQH)

Copyright © 2016 Trung Tâm Thông Tin Quy Hoạch TP.HCM

Thiết kế Web Trần Lê